Bitcoin có thể đạt $10,000 hay thậm chí là $1,000,000

Chandler Guo là một trong những người đào Bitcoin lớn nhất Trung Quốc, anh cho rằng giá Bitcoin có thể đạt tới $10,000 hay thậm chí là $1,000,000 !!!

Trong một phát biểu với ether.camp tại trường Clare Hall thuộc Đại học Cambridge, Chandler Guo nhấn mạnh rằng tất cả mọi cá nhân phải làm một việc duy nhất đó là đầu tư vào Bitcoin – những người nào chưa đầu tư vào nó có thể vì họ cần tìm hiểu nhiều về “bằng chứng công việc” – proof of work, hay Blockchain hoạt động bằng cách nào, hay tại sao mỗi khối yêu cầu 10 phút… ?

Chandler Guo - người đào Bitcoin lớn nhất Trung Quốc
Chandler Guo – người đào Bitcoin lớn nhất Trung Quốc

Guo nói trong video trên Youtube:

“Nhưng cuối cùng, tôi nói với họ, hãy đi về và mua Bitcoin. Quá nhiều người không có Bitcoin… Không cần nhiều quá. Chỉ 1 là đủ. Nếu tất cả mọi người ai cũng có 1, thì giá Bitcoin sẽ lên tới 1 triệu USD. Khi Bitcoin đạt 1 triệu USD, cả thế giới sẽ điên loạn và mọi người sẽ đi theo nó và những loại tiền điện tử khác chỉ là con cháu của Bitcoin.”

Mỗi người chỉ cần mua 1 Bitcoin

Nhà đầu tư trong lĩnh vực Bitcoin và Ethereum start-up này tin rằng có rất nhiều người không biết lý do tại sao họ nên mua Bitcoin, mặc dù họ cảm thấy nó quá đắt. Dù sao Bitcoin cũng là một mảng đầu tư lớn và trong dài hạn giá trị của nó sẽ được đánh giá cao.

“Để Bitcoin được xem như một thành công, nó phải có giá $ 10,000 hôm nay,” Guo giải thích.

“Đó là mốc đầu tiên – đạt mức $10,000, sau đó là $1,000,000. Mọi người chỉ cần mua 1 Bitcoin và cộng đồng Bitcoin cần xây dựng các ứng dụng cho Bitcoin và Ethereum Classic – không phải là Ethereum. Tôi nghĩ Ethereum Foundation kiểm soát quá nhiều. Tôi muốn nó được phân cấp. Tôi nghĩ 2 loại này sẽ rất phát triển trong tương lai. Mọi người chỉ cần suy nghĩ làm thế nào để xây dựng được ứng dụng trên 2 hệ thống này.”

Tiếp theo là gì ?

Anh ấy nói rõ thêm rằng khi tất cả mọi người mua 1 Bitcoin, mọi người sẽ cùng chung chí hướng. Thời điểm đó sẽ đến, nhưng anh ấy không nói là khi nào. Anh ấy chỉ lưu ý là khi thời điểm đó đến, mọi thứ sẽ chuyển động rất nhanh, cuối cùng mọi người sẽ phải chấp nhận Bitcoin vì giá trị của nó trên thế giới.

Guo so sánh nó với cuộc bầu cử của Donald Trump vào ghế Tổng thống Mỹ, anh ấy cho rằng tất cả mọi người phải chấp nhận kết quả hoặc rời khỏi nước Mỹ.