Game thủ tái hiện Thành phố Hồ Chí Minh tươi đẹp trong tựa game Minecraft

Game thủ tái hiện Thành phố Hồ Chí Minh tươi đẹp trong tựa game Minecraft

Một tác phẩm để đời của game thủ Minecraft Việt.

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh. Điều đó khiến con người chúng ta dần xa cách hơn và mất đi niềm vui cực lớn từ thế giới bên ngoài. Để giúp mọi người “bớt nhớ” thành phố Hồ Chí Minh tươi đẹp khi đại dịch COVID-19 căng thẳng, mới đây một game thủ đã tái hiện lại rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố vào trong tựa game Minecraft.
game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft1
Cụ thể, mới đây một game thủ có tên Lê Duy Hiếu đã chia sẻ dự án nhỏ của mình mang tên “Mini Sài Gòn” nhằm tái hiện lại thành phố Hồ Chí Minh trong tựa game Minecraft vô cùng nổi tiếng. Đây là sản phẩm giúp những người đang ở nhà chống dịch hay những người chưa từng ghé thăm bao giờ cũng có thể ngắm thành phố Hồ Chí Minh tươi đẹp qua màn hình máy tính.
game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft2

Hiện tại, sau nhiều ngày tự xây dựng thì dự án cũng đã được công bố. Ngắm nhìn vẻ đẹp của những công trình tuyệt đẹp trong game, chắc hẳn nhiều người cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực và sống động. Những công trình nổi tiếng, tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp, kết hợp với công nghệ đồ họa Ray Tracing hiện đại khiến chúng đẹp hơn bao giờ hết.

Có thể thấy được tâm huyết thật sự lớn của game thủ Lê Duy Hiếu đối với dự án để đời này. Mời game thủ chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây:

game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft3

game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft4

game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft5

game-thu-tai-hien-thanh-pho-ho-chi-minh-tuoi-dep-trong-tua-game-minecraft6