Tiền ảo tăng mạnh sau những cú lao dốc

Trái với những lời đồn đại về tiền ảo lao dốc thảm khốc mấy ngày qua. Top 5 những đồng tiền ảo hàng đầu đồng loạt lao dốc với tỷ lệ vốn hóa giảm liên tục xuống 80 tỷ USD toàn thị trường theo coinmarketcap.com. Và những dự đoán trái chiều về bong bóng tiền ảo.

Nhưng hôm nay 13/7/2017, toàn bộ các loại tiền ảo đồng loạt vượt lên để hồi lại với những sự leo dốc những ngày qua. Các đồng tăng mạnh như ETH, ETC,…làm cho thị trường bớt ảm đạm hơn. Các đồng top khác như XRP và LTC tăng nhẹ nhưng dự đoán sẽ mang lại tính ổn định hơn.

Tiền ảo thế giới đồng loạt tăng

Tiền ảo thế giới đồng loạt tăng


Giới phân tích vẫn luôn tranh cãi liệu tiền ảo có đang rơi vào bong bóng giá, khi vốn hóa thị trường này liên tục tăng vọt năm nay. Việc này đã làm dấy lên sự nghi ngờ từ các học giả, kể cả các tỷ phú công nghệ như Mark Cuban.

Trong khi đó, những người ủng hộ, như CEO Ripple – Brad Garlinghouse lại cảm thấy không thuyết phục. Công ty ông kinh doanh dịch vụ chuyển tiền bằng ripple – loại tiền ảo lớn thứ 3 thế giới về vốn hóa. “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có đợt sụt giá lớn”, Garlinghouse cho biết trong một cuộc phỏng vấn đầu tuần này, “Còn nếu giá của chúng tiếp tục gấp đôi hay gấp ba hiện tại, tôi sẽ chẳng thấy lạ chút nào đâu”.

Với những tín hiệu mới là cơ hội tốt cho các giới đầu tư tiền ảo có được cú lướt sóng tốt để có thể chốt lời được qua đợt biến động đầy căng thẳng này