5 cách làm kiếm tiền trên mạng 2017

Có nhiều cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến. Vấn đề là cách thực sự để kiếm tiền không phải là “làm giàu nhanh chóng” đề án.

Hầu hết trong số họ đòi hỏi rất nhiều công việc và đôi khi rất nhiều cống hiến trước khi nhìn thấy sự quay trở lại thời gian của bạn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến, làm việc từ nhà hoặc biến một ý tưởng thành một doanh nghiệp, bạn có thể làm điều đó. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền với các ứng dụng nếu bạn không muốn mạo hiểm tất cả các cách để các máy tính.

Tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các loại cách thức hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến. Kể từ khi chúng ta đang nói về việc làm chính đáng, bạn đã có được … cũng, hợp pháp. Nhiều người trong số các tùy chọn này là các công việc thực tế mà yêu cầu bạn phải đặt trong giờ nếu bạn muốn được trả tiền. Họ cũng yêu cầu công việc thực tế. Dưới đây là một số mẹo để thực sự nhận được các công việc:

 • Mang nó nghiêm túc. Vâng, bạn đang áp dụng cho một công việc trực tuyến. Có, bạn có thể làm việc trong đồ lót của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một “công việc thực tế”. Bạn phải đối xử với nó như vậy hay họ sẽ không đối xử với bạn như một ứng cử viên nghiêm trọng. Bạn không phải là người duy nhất muốn làm việc trong đồ lót của họ. Trong thực tế, sự cạnh tranh trực tuyến có khả năng cao hơn là trong khu vực địa phương của bạn.
 • Hãy chuyên nghiệp. Khi bạn gửi một bản lý lịch, không cần gõ nó trong ALL CAPS và xin đừng tránh mũ khóa như bệnh dịch hạch. Biết làm thế nào để sử dụng nó mà không cần tìm kiếm không đủ năng lực. Viết câu hoàn chỉnh với ngữ pháp thích hợp. Tất nhiên, sẽ có trường hợp ngoại lệ, nhưng ngay cả với những trường hợp ngoại lệ, bạn phải giữ cho nó chuyên nghiệp. Bạn đang xây dựng quan điểm của họ về bạn.
 • Cho một số, nhưng không phải tất cả. Cho dù bạn đang cung cấp các mẫu văn bản, một danh mục đầu tư nhiếp ảnh hoặc liên kết đến công việc của bạn, cung cấp cho họ đủ các ví dụ để có được những ý tưởng, nhưng không quá nhiều mà họ thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Và trong khi chúng tôi về chủ đề này, cung cấp cho họ một số thông tin cơ bản của bạn, nhưng không nói cho họ biết câu chuyện cuộc sống của bạn.
 • Kiểm tra lại chính mình, trước khi bạn gấp đôi phá hoại chính mình. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi thứ mà bạn gửi cho một công ty, cho dù một sơ yếu lý lịch, một email hay một danh mục đầu tư, là tốt để đi. Hãy kiểm tra ngữ pháp và từ ngữ của bạn, và để kiểm tra chính tả sử dụng vì lợi ích của Thiên Chúa! Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến tên của công ty. Đừng đánh vần tên của họ sai và chắc chắn để loại nó như thế nào họ gõ nó (ví dụ Problogger, không Pro Blogger).

1. Trang web đó phải trả tiền

Hãy đi trước và lấy ra khỏi đường đi. Có tất cả các loại trang web mà sẽ trả lại cho bạn những điều khác nhau, chẳng hạn như mua sắm, tham gia cuộc điều tra hoặc thử nghiệm sản phẩm. Không, tôi không nhận được trả tiền để thúc đẩy bất kỳ trong số này và không có, các trang web này sẽ không làm cho bạn một triệu phú, nhưng họ là tuyệt vời để kiếm thêm một số tiền mặt. Tôi sẽ bỏ qua những trò gian lận.
Dưới đây là một số trang web hợp pháp mà trả:

 1. Listverse đã – Listverse đã trả $ 100 cho mỗi bài được chấp nhận. Bài báo phải là một danh sách, nó phải được ít nhất 1.500 từ và bạn phải bao gồm ít nhất 10 điều. Khác hơn thế, bạn có thể nhận được khá sáng tạo với nó.
 2. TopTenz – TopTenz trả $ 50 cho mỗi bài được chấp nhận. Một lần nữa, bài viết có được trong một định dạng danh sách và nó phải được ít nhất 1.500 từ, có vài trường hợp ngoại lệ. Họ thường gửi để cơ hội của bạn nhận được chấp nhận là khá cao.
 3. A List Apart – A List Apart trả $ 200 cho mỗi bài được chấp nhận. Chúng không phải là lần đầu tiên trong danh sách, bởi vì họ có xu hướng để xuất bản bài báo ít hơn, có nghĩa là bạn có một cơ hội nhỏ hơn của nhận được chấp nhận. Cùng hướng dẫn như trên, 1.500 từ mức tối thiểu.
 4. International Living – International Living trả $ 75 cho mỗi bài được chấp nhận. Họ chủ yếu tìm kiếm những trải nghiệm du lịch từ các nước bạn đã truy cập. Đối với trang web này, nó thêm về kinh nghiệm của bạn hơn so với khả năng viết của bạn.
 5. FundsforWriters – FundsforWriters trả $ 50 cho mỗi bài được chấp nhận. Họ đang tìm kiếm các bài báo về cách viết và kiếm tiền với nó. Họ chỉ chấp nhận bài viết từ 500-600 từ, nhưng họ muốn bạn để làm cho mỗi số từ.
 6. Uxbooth – Uxbooth trả $ 100 cho mỗi bài được chấp nhận. Họ có xu hướng để có bốn đến tám tuần để chấp nhận và sau bài báo, do đó, không tin tưởng vào điều này là một công cụ kiếm tiền nhanh chóng. Họ mất quá lâu, bởi vì họ cặp với biên tập viên để chỉ xuất bản nội dung tuyệt vời.
 7. iWriter – iWriter trả tiền lên đến $ 15 cho mỗi bài được chấp nhận. Điều đó có vẻ nhỏ, nhưng họ không phải là nghiêm ngặt như nhiều người khác ở trên và họ cũng cho phép bạn chọn chính xác những gì bạn viết. Bạn có thể viết như nhiều hay ít các bài báo như bạn muốn.
 8. php “target =” _ blank “> Textbroker – Textbroker trả tiền lên đến cent mỗi từ, nếu bạn là một nhà văn 5 sao. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách gửi một bài viết mẫu ngắn và bạn sẽ rất có thể bắt đầu như một nhà văn 3 sao, nhưng bạn có thể làm việc theo cách của bạn bằng cách viết nhiều và viết nội dung lớn.
 9. Matador Network – Mạng Matador trả tiền lên đến $ 60 cho mỗi bài được chấp nhận, nhưng lương tiêu chuẩn là khoảng $ 20- $ 25. Họ không thực sự tập trung vào một số lượng từ tối thiểu, nhưng họ có một số lượng tối đa 1.500 từ.
 10. Việc tích trữ Penny – Việc tích trữ Penny trả tiền lên đến $ 800 (hiếm khi), tùy thuộc vào số lần xem trang bạn nhận được. Việc trả tiền bắt đầu từ $ 100 cho quan điểm 50.000 trang, vì vậy đây không phải là một bài viết đã trả được bảo đảm, nhưng nó có khả năng có thể rất bổ ích.

Không có nghi ngờ rằng bạn có thể kiếm tiền với văn bản tự do, nhưng đó là một quá trình. Một khi bạn bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư của bạn và kỹ năng viết của bạn, bạn có thể bắt đầu làm cho một số tiền nghiêm trọng. Nếu bạn không phải là một nhà văn có kinh nghiệm, mong đợi để đưa một số thời gian trước khi bạn thực sự bắt đầu để xem một số bột.

3. Bán Stuff của bạn

Kể từ khi ý tưởng của đấu giá trực tuyến ra đời, thị trường bán hàng trực tuyến đã được gia tăng. Nhiều người quan tâm, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu. Hiện vẫn còn tất cả mọi cách để kiếm tiền bằng cách bán trực tuyến, cho dù bạn đang bán những gì bạn đã có hoặc mua và bán như một cửa hàng. Trước khi chúng tôi bắt đầu, đây là một vài lời khuyên chung khi bán hàng trực tuyến:

 • Nhận một tài khoản PayPal. Nếu bạn không có một tài khoản PayPal, bạn sẽ muốn có được một nếu bạn đang làm kinh doanh trực tuyến. Đó là tiêu chuẩn trong kinh doanh trực tuyến cho nhận thanh toán và trả tiền người khác.
 • Chụp ảnh tốt. Một số tùy chọn dưới đây không yêu cầu bạn phải thực sự có những bức tranh và bán sản phẩm, nhưng đối với những người mà làm, chắc chắn rằng bạn có một hình ảnh rõ ràng mà làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với những người khác. Nếu bạn đang đi để được chụp rất nhiều hình ảnh, thiết lập một khu vực nhỏ “studio như” trong nhà của bạn với một khung cảnh thích hợp và ánh sáng để thực sự làm cho hình ảnh của bạn đi qua như chuyên nghiệp. Và tất nhiên, bạn sẽ muốn có một máy ảnh tốt quá.
 • Hãy trung thực. Nếu bạn đang bán các mặt hàng đã qua sử dụng, hãy trung thực về tất cả các vết lõm, vết xước, tì vít, vv .. Điều này sẽ làm giảm rất nhiều vấn đề, bạn có thể chạy vào và giữ cho đánh giá của bạn tích cực.
 • Làm kinh doanh tốt. Đồng bằng và đơn giản. Cho dù bạn đang bán trên một trang web nhỏ hoặc mở một cửa hàng trực tuyến, các vấn đề dịch vụ khách hàng của bạn. Bạn sẽ muốn có được những đánh giá tích cực và làm cho một tên tốt cho chính mình. Trả lời các câu hỏi, thắc mắc và khiếu nại. Cung cấp một đảm bảo nếu có.

Thực hiện theo những hướng dẫn và bạn sẽ làm tốt trong bán hàng trực tuyến. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bán hàng, đây là nơi mà bạn đi:

 • Amazon – Các bạn đã nghe nói về FBA? Nó là viết tắt của “Fulfilled by Amazon” và nó nhận được khá phổ biến. Về cơ bản, bạn mua sản phẩm (với số lượng lớn là tốt nhất) và gửi chúng đến Amazon cho họ để lưu trữ. Khi sản phẩm của bạn bán, Amazon gói chúng lên, tàu chúng ra và gửi cho bạn tiền (sau khi cắt của họ). Có những người làm việc toàn thời gian sống từ FBA, trong khi những người khác chỉ làm điều đó cho một số tiền.
 • Craiglist – Một số điều không tàu rất tốt. Những điều khác có thể làm cho bạn cảm thấy không thoải mái để bán cho một người nào đó trên toàn quốc. Bất cứ lúc nào bạn đang bán một sản phẩm lớn hoặc một cái gì đó bạn chỉ không muốn để tàu, Craigslist là một nơi tuyệt vời để đi. Nó đơn giản liệt kê mặt hàng của bạn (một lần nữa, chụp ảnh tốt!). Nếu bạn không thích ý tưởng của việc đưa số điện thoại của bạn ra khỏi đó, các cá nhân quan tâm có thể gửi cho bạn một tin nhắn đến hộp thư của bạn mà không hề nhận được địa chỉ email của bạn.

 • eBay – Tất nhiên bạn không thể đọc được một bài viết về việc kiếm tiền trực tuyến mà không đề cập đến eBay. Bạn có thể bắt đầu một cửa hàng eBay và nhận nghiêm túc về nó hoặc bạn chỉ có thể bán một số công cụ để dọn dẹp nhà của bạn. Dù bằng cách nào, tôi đã thực hiện chia sẻ công bằng của tôi từ bán hàng trên eBay và nó vẫn là một cách phổ biến để kiếm tiền. Nếu bạn quyết định để bắt đầu một cửa hàng eBay thực tế, bạn sẽ muốn tìm một doanh nghiệp thả tàu như doba sẽ lưu trữ và chuyên chở hàng thẳng cho khách hàng của bạn, do đó bạn không cần phải đối phó với một hàng tồn kho.
 • Etsy – Nếu bạn muốn tạo nghệ thuật và hàng thủ công, bạn có thể bán chúng trên Etsy.It’scompletely miễn phí để mở một cửa hàng Etsy. Bạn chỉ cần đăng ký, đăng hình ảnh của bạn sáng tạo và bán bắt đầu. Bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán của bạn, nhưng PayPal thường là dễ nhất. Etsy làm cho nó dễ dàng để bán và theo dõi hàng tồn kho của bạn. Có một danh sách phí nhỏ và họ mất 3,5% của mỗi lần bán bạn thực hiện.
 • Facebook – Facebook cửa hàng trao đổi là tuyệt vời cho bán những thứ ở địa phương. Nó giống như Craiglist, nhưng một chút dễ dàng hơn. Bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các cửa hàng trao đổi trong khu vực của bạn và yêu cầu gia nhập nhóm. Một khi bạn đang ở, có một hình ảnh của mặt hàng, viết mô tả nhanh chóng với giá cả và đăng nó. Nó không có được dễ dàng hơn nhiều hơn thế. Bạn có thể mong đợi để có được về những gì bạn sẽ nhận được tại một bán sân, có thể nhiều hơn một chút.

4. Blogging

Hey nhìn, một bài viết về việc kiếm tiền trực tuyến mà không đề cập đến việc viết blog. . . oh chờ đợi, ở đây nó được.

Trước hết, tôi là một blogger có vẻ như sai không đề cập đến nó, nhưng quan trọng hơn, đó là một cách hợp pháp để kiếm tiền. Nó rất có thể là cách ít nhất là thẳng về phía trước trong danh sách này, nhưng nó rất doable và nó cũng rất có thể là cách funnest vào danh sách này. Tôi thích viết blog và tôi biết hàng trăm blogger cảm thấy như vậy. Vì vậy, chúng ta hãy nói về việc viết blog kiếm tiền và những gì nó thực sự có nghĩa.

Viết blog là cái gì mà đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì và kỷ luật. Nó có thể có nghĩa là văn bản hàng ngày trong hơn một năm trước khi bạn thực sự bắt đầu thấy bất kỳ tiền từ nó. Có những ngoại lệ cho quy tắc này, nhưng từ các giao dịch của mình với các blogger khác, nó có vẻ là khá phổ biến để dành một hoặc thậm chí hai năm xây dựng blog của bạn, thương hiệu của bạn và quyền lực của mình trước khi đưa ra bất kỳ số lượng nghiêm trọng của tiền bạc.

Một số người cho rằng bạn có thể kiếm tiền mà không có nhiều giao thông và trong khi đó là đúng trong một số trường hợp, bạn sẽ thường cần rất nhiều lượng truy cập website để bắt đầu kiếm từ một blog và rằng cần có một thời gian. Một khi bạn đã đạt đến điểm đó, đây là những cách chính để kiếm tiền từ blog của bạn và bắt đầu kiếm:

 1. Quảng cáo – Điều này chắc chắn là cách trường học cũ nhất của việc kiếm tiền với blog. Nó cũng bắt đầu trở thành cách phổ biến nhất. Bạn có thể bán các điểm quảng cáo trực tiếp trên trang web của bạn hoặc bạn có thể đăng ký với một công ty như Google AdSense hoặc Media.net. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không thấy một toàn bộ rất nhiều tiền từ quảng cáo cho đến quan điểm của bạn là cũng vào hàng ngàn mỗi ngày.
 2. Đại lý – Có rất nhiều mạng liên kết, như FlexOffers và CJ Affiliate cho phép bạn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của người khác. Bạn chỉ cần đặt một liên kết hoặc một biểu ngữ trên trang của bạn và sau đó bạn sẽ có được một tỷ lệ phần trăm nếu ai đó nhấp qua và mua sản phẩm / dịch vụ. Bạn sẽ muốn chọn sản phẩm mà là đặc biệt trong blog’scategory.This của bạn là một cách hiệu quả để kiếm tiền khi bạn có lưu lượng đến blog của bạn.
 3. Thành viên – Nhiều người đã tạo ra một khu vực thành viên trả tiền trên blog của họ. Đây là điển hình cho nội dung độc quyền mà bạn chỉ có thể truy cập vào các “khu vực của thành viên này.” Nếu bạn có một ý tưởng thực sự tuyệt vời về những gì để bao gồm, điều này có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn sẽ phải tạo ra một cái gì đó mà không thể dễ dàng được truy cập trên web.
 4. Sản phẩm – Bạn có thể tạo ra sản phẩm của riêng bạn, chẳng hạn như là một ebook hoặc phần mềm máy tính. Sau đó bạn sẽ sử dụng blog của bạn như là một công cụ xúc tiến để có được mọi người mua sản phẩm của bạn. Miễn là bạn tạo ra một sản phẩm hợp pháp với một toàn bộ rất nhiều giá trị, bạn sẽ có thể để có được một số người mua, nhưng cũng giống như mọi thứ khác với một blog, bạn sẽ cần giao thông để có được sells.
 5. Dịch vụ – Bạn có thể cung cấp một dịch vụ thanh toán, chẳng hạn như cuộc sống huấn luyện, blog huấn luyện, thiết lập mục tiêu hay kế hoạch tài chính. Chỉ cần chắc chắn để điều tra tất cả các ý nghĩa pháp lý và chắc chắn rằng bạn không tự xưng là chuyên nghiệp nếu bạn không phải một. Với một dịch vụ như thế này, bạn đang cơ bản sử dụng blog của bạn để bán cho mình. Bạn sẽ cần phải thuyết phục mọi người rằng bạn đang có giá trị mua vào và sau đó có thể sao lưu các yêu cầu của bạn một khi họ mua dịch vụ của bạn.
 6. Tài trợ / bài viết đã trả – Nhiều blog xuất bản và được chi trả bài. bài viết được tài trợ về cơ bản chỉ là bài viết về một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Một công ty sẽ trả tiền cho bạn để xuất bản một bài viết về nó. Nó tương tự với bài viết đã trả khác. về cơ bản bạn bán tại chỗ cho các bài viết trên trang web của bạn. Nếu bạn quyết định đi tuyến đường này, bạn sẽ muốn xây dựng giao thông của bạn trước khi bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị.
 7. Đăng ký – Nếu bạn nghĩ về một cái gì đó có giá trị (bản tin, tạp chí trực tuyến, vv) mà bạn luôn có thể cung cấp trên một cơ sở nhất định (hàng tuần, hàng tháng, vv), bạn có thể muốn cung cấp một dịch vụ thuê bao. Đây có thể là một khoản phí tính mỗi khi sản phẩm của bạn được gửi đi hoặc trên một cơ sở hàng tháng. Dù bằng cách nào, điều này có được một cái gì đó mà khách hàng của bạn chỉ có thể có được bằng cách đăng ký vào trang web của bạn.
 8. Video – Đây có thể là toàn bộ phần trên của riêng nó. Nhiều người đã làm tiền bằng cách tạo ra các video YouTube. Evan của EvanTube là một đứa trẻ andhe đã làm cho hàng triệu bằng cách tạo ra các ý kiến ​​của sản phẩm mà đứa trẻ trạc tuổi mình sẽ sử dụng. Thật không dễ dàng để có được điểm vào hàng triệu người, nhưng một khi bạn làm, bạn sẽ bắt đầu thấy một số tiền mặt đi vào. Nhiều blogger đã hoàn toàn quay video để có được quan điểm của họ trên bằng cách bắt đầu một blog video.

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến việc trở thành một blogger, hãy bắt đầu bằng cách nhìn thông qua kho lưu trữ của thực thụ, Copyblogger và Tăng Blog giao thông. Sau đó, hãy đọc qua tất cả các hướng dẫn miễn phí qua tại nhanh Sprout. Nó có thể đưa bạn một năm để hoàn thành những nhiệm vụ một mình, nhưng nó sẽ được giá trị nó. thực tế bạn sẽ có một MBA trong blog.

5. Work-at-Home Companies

Cuối cùng, có một số công ty sẽ thuê bạn làm việc thoải mái của nhà riêng của bạn. Nếu bạn quan tâm đến làm việc cho người khác, trong khi vẫn còn làm cho lịch trình của riêng bạn và quyết định nơi làm việc từ, đây là một vài công ty mà sẽ cho phép bạn làm điều đó:

 1. Crowdsource – crowdsource cung cấp nhiều loại công việc từ “microtask” việc làm cho văn bản và chỉnh sửa lớn công ăn việc làm. Bạn quyết định số tiền bạn làm việc và bạn có thể làm hầu hết của nó ngay tại máy tính của bạn.
 2. Nhu cầu Studios – Nhu cầu Studios là thuê tất cả các loại của các chuyên gia sáng tạo, từ nhà văn để các nhà làm phim. Việc trả tiền không phải là tuyệt vời, nhưng nó cạnh tranh cho một công việc làm việc tại nhà.
 3. Nhanh Chart – Fast đồ cho phép bạn làm việc tại nhà như một transcriptionist y tế. Có một số quy ñònh và bằng cấp được liệt kê trên trang, nhưng nếu bạn gặp họ, bạn sẽ làm cho lương cạnh tranh cho ngành công nghiệp. Bạn cũng sẽ có thể thiết lập lịch trình của riêng bạn vì bạn sẽ được làm việc ở nhà.
 4. Leap Force – Leap Force là một trong những cách mà Google giá trang web để xếp hạng công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang thuê, bạn kiếm tiền phong nha (thường là trên $ 11 / giờ), bạn thiết lập lịch trình của riêng bạn và nó có thể được khá thú vị để xem các trang web và xếp hạng.
 5. LiveOps – LiveOps là một trung tâm cuộc gọi, cho phép bạn làm việc từ nhà. Một khi thiết lập của mình để có những cuộc gọi, bạn có thể bắt đầu thực hiện một lịch trình hàng tuần và làm việc ở nhà. Việc trả tiền nói chung là gần $ 10 / giờ, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều hơn với hoa hồng.
 6. SpeakWrite – SpeakWrite sẽ chi trả tới $ 15 / giờ để ghi lại thông tin. Bạn đặt lịch và làm việc riêng của bạn từ nhà.