BitConnect là gì ? Đầu tư cùng BitConnect

BitConnect là gì ?

BitConnect là một nền tảng mã nguồn mở được gói gọn trong cộng đồng Bitcoin và Cryptocurrency. BitConnect được thiết kế với mục đích cung cấp cơ hội đầu tư dựa trên nền tảng giáo dục trong hệ sinh thái Cryptocurrency, nơi mọi người có thể tìm thấy được sự tự do đang mong muốn. Trong cộng đồng với những người cùng chí hướng và tìm kiếm mức thu nhập ổn định trong một thế giới tài chính bất ổn.

Điều gì quyết định hệ sinh thái BitConnect và giá BitConnect ?

Giá BitConnect Coin phụ thuộc vào khả năng cung cầu khi thiết kế thuật toán cho BCC cùng nền tảng Lending của BitConnect. Giá trị tương lai của BitConnect được quyết định bởi nguồn cung trong thuật toán đã quy định và mạng lưới cộng đồng BitConnect, thuật toán tạo ra những BCC và các tính năng của nó.

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn cung tối đa: 28 triệu
 • Nguồn cung hiện tại: 5 triệu
 • Nguồn cung tương lai: bổ sung thêm 23 triệu dưới hình thức đào 2.6 triệu BCC và đúc mới 20.4 triệu BCC theo thời gian, việc này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của cộng đồng.

Cung và cầu

Đó là câu trả lời chung khi nói về giá trị của BitConnect. Hiện tại có 3 mô hình sẽ tạo ra giá trị tài sản trong hệ sinh thái BitConnect:

1- Tạo ra những đồng BCC mới
Những đồng BCC mới sẽ được tạo ra theo 2 hình thức:

 • BCC Mining: Tổng cộng 2.6 triệu BCC sẽ được khai thác thông qua thợ mỏ. Việc đào BCC này sẽ diễn ra trong vòng 1 năm với tốc độ 10 BCC mỗi 2 phút.
 • BCC Staking: Tổng cộng 20.4 triệu BCC sẽ được cung cấp thông qua BCC Staking.

BitConnect áp dụng thuật toán Proof-of-Stake (PoS) để tạo ra những đồng xu mới theo tỷ suất như sau:

 • Lần 1: 6 tháng -> 60% (10%/tháng)
 • Lần 2: 6 tháng -> 50% (8%/tháng)
 • Lần 3: 6 tháng -> 40% (7%/tháng)
 • Lần 4: 6 tháng -> 30% (5%/tháng)
 • Lần 5: 6 tháng -> 20% (3%/tháng)
 • Lần 6: 6 tháng -> 10% (1.4%/tháng và mãi mãi)
Lưu ý: Cần phải nắm giữ BCC trong tối thiểu 15 ngày trước khi bắt đầu nhận được những đồng BCC mới. Số lượng BCC bạn nhận được dựa trên cổ phần mà bạn tham gia trong ví phần mềm của BCC.

2- Tạo ra nhu cầu trong hệ sinh thái BitConnect

Bạn có thể đầu tư BCC bằng nền tảng Lending độc quyền của BitConnect. Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi trading của BitConnect và biến động thị trường. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending cho mình. Kết thúc giai đoạn Lending, bạn sẽ được hoàn lại phần vốn và việc tái đầu tư sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn.
BitConnect Lending

3- Phân phối BCC ra ngoài thị trường

Bằng cách sử dụng nền tảng Sàn giao dịch BitConnect (https://bitconnect.co/user/trade?Market=BCC), bạn có thể trao đổi BCC với Bitcoin một cách trực tiếp mà không có một tổ chức trung gian nào tham gia.

BCC Exchange
Hiện tại số lượng BCC lưu thông đã đi vào trạng thái ổn định và nhu cầu tăng mạng sẽ thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái BitConnect. Nói một cách ngắn gọn, hệ sinh thái này sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản khổng lồ trong tương lai không xa.