Bảng xếp hạng Bitcoin đề xuất trả lại giá có thể sẽ đến

Nếu các sự kiện trong quá khứ là một hướng dẫn, bitcoin (BTC) có thể phục hồi trong ngắn hạn.

Sau đợt sụt giảm 10% hôm thứ Tư, đồng tiền điện tử hàng đầu đã in mức thấp trong ngày là $ 5,188 vào thứ Năm, trước khi đóng cửa không đổi trong ngày (theo UTC) là $ 5,580.

Giá swing hình thành cái được gọi là nến “doji dài đuôi” trên biểu đồ hàng ngày, thường được dùng để đại diện cho sự do dự trên thị trường. Thực tế là cây nến xuất hiện ở dưới đáy của đợt bán tháo gần đây cho thấy sự do dự chủ yếu nằm trong số những người bán và có thể được xem là dấu hiệu của sự kiệt sức.

Tuy nhiên, có khả năng thú vị hơn là trong suốt năm 2018, BTC đã chứng kiến ​​những cuộc biểu tình khắc phục trong những ngày sau khi tạo nến dài.
Daily chart
btc1
Như có thể thấy ở trên, tiền điện tử đã tạo ra một cây nến đuôi dài vào ngày 6/2 và tăng lên mức cao hơn 11.700 USD trong hai tuần tới.

Trên các dòng tương tự, một cây nến đuôi dài vào ngày 5 tháng Tư được theo sau bởi một cuộc biểu tình lên mức cao hơn $ 9,900 ngay sau đó – một mẫu được lặp lại vào tháng Sáu và tháng Tám (được đánh dấu bằng các mũi tên).

Cần lưu ý rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã báo cáo điều kiện bán quá mức trong từng dịp. Hơn nữa, thấp của nến đuôi dài chưa bao giờ được đưa vào thử nghiệm vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, các cuộc biểu tình khắc phục kết quả từng kết thúc tạo ra mức giá thấp hơn.

Lịch sử lặp lại

BTCUSd-dailies-today
Biểu đồ trên cho thấy:

  • BTC đã tạo ra một doji dài đuôi ngày hôm qua.
  • RSI đang báo cáo điều kiện bán quá mức.
  • Vào thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 5,540 đô la trên Coinbase – tăng 6 phần trăm so với mức thấp của ngày hôm trước là $ 5,188.

Vì vậy, giai đoạn có thể được thiết lập cho một sự phục hồi phục hồi để hỗ trợ cựu biến-hỗ trợ của $ 5,777 (tháng Sáu thấp). Việc phá vỡ cao hơn sẽ cho phép một thử nghiệm $ 6,000 – mức mà BTC đã cho là đã chạm đáy trong một vài tháng gần đây.

Tuy nhiên, mẫu lịch sử có thể không phát ra nếu giá được chấp nhận dưới mức thấp nhất là $ 5,188 của ngày hôm trước. Việc tỷ giá bứt xuống dưới mức đó sẽ báo hiệu một đợt bán tháo trở lại.

Đánh giá

  • BTC có thể xem lại 6.000 USD trong một hoặc hai tuần tới, đã lập biểu đồ một cây nến hàng ngày đuôi dài cùng với chỉ số RSI quá bán trong 48 giờ qua.
  • Triển vọng chung vẫn là giảm giá miễn là giá đang giữ dưới $ 6,000.
  • Đóng cửa ngày hôm nay bên dưới mức thấp $ 5.188 của ngày hôm qua sẽ làm mất hiệu lực quan điểm tăng ngắn hạn và cho phép giảm xuống $ 5.000 (rào cản tâm lý).