Giá tiền ảo Bitcoin chạm mốc 5000 USD

Vượt xa so với dự đoán và sự ồn ảo về truyền thông, đồng tiền thuật toán mạnh nhất thế giới Bitcoin(BTC) đã lần lượt phá các mốc kỷ lục chỉ trong vòng chưa đầy 5 tháng và hiện đang là $4699.30 (12h AM: 1/9/2017) và trong ngày mai có thể đạt ngưỡng $5000 cái ngưỡng mà nhiều chuyên gia phân tích lâu năm đều cho là bong bóng tiền thuật toán.
bitcoin-va-vang.jpg
Điều này cũng đúng thôi vì nó tăng tới nỗi không có một dự đoán nào là chính xác với nó cả. Và người ta chỉ nên ngồi nhìn xem nó nhảy múa như nào. Đối với những nhà đầu tư nhỏ trong giai đoạn này tốt nhất là nên lự chọn giải pháp ngồi yên nhìn. Với những biến động với biên độ rất lớn và giá trị thực tiền của đồng Bitcoin hoàn toàn rất mờ nhạt thì chỉ nên chơi trong phạm vi có kinh tế cho phép.

Rất nhiều người với tâm lý mua đi rồi bán kiếm lời ngay những lúc vừa mới đầu tư song. Nhưng với thị trường tiền thuật toán nó không đơn giản. Nếu nó dễ ai cũng là người chiến thằng, và nó đã mang đầy đủ cái nghĩa của nó là “ảo” nó rất ảo diệu. Nếu như người đầu tư không hiểu thế nào là công nghệ tiền thuật toán thì xin hãy tìm hiểu rồi mới nên chơi. Nếu không chỉ có mất tiền chứ chẳng bao giờ có tiền nếu như không hiểu nó mà cứ mù quáng nghe một số người này chia sẻ người kia nói lời khủng.

Nhưng nếu có kiến thức chắc chắn về các coin cần đầ tư tiền thuật toán thì cũng đáng để thử và học một cách bài bản khả năng thất bại sẽ được hạn chế hơn và khả năng thành công cao hơn. Đây chỉ là một trong những lời tâm sự của tôi về cái thế giới tiền thuật toán này. Nếu ai đó có những ý kiến về những vấn đề này thì có thể cùng nhau chia sẻ tại group của nhóm “Học viện kiếm tiền” trên facebook để có thể cùng nhau nhìn nhận một cách sâu sắc hơn về những gì mà đồng tiền thuật toán đang làm mưa làm gió trong thời gian qua.