Kiếm tiền khủng từ fanpage facebook năm 2018 tại sao không?

Kiếm tiền từ Bài viết tức thời

Bạn có thể kiếm tiền từ Bài viết tức thời thông qua quảng cáo, Audience Network và nội dung có thương hiệu.

Tìm hiểu về cách kiếm tiền từ Bài viết tức thời sử dụng Audience Network. Khám phá các tài nguyên chứa thông tin về các yêu cầu định dạng đối với không gian quảng cáo và các tùy chọn đặt quảng cáo thủ công hoặc tự động. Tìm hiểu về các kiểu và thẻ đặc biệt dùng để mô tả nội dung có thương hiệu.

Tại sao nên sử dụng Bài viết tức thời?

Bài viết tức thời cho phép nhà phát hành và người sáng tạo nội dung phân phối nội dung ở định dạng tự nhiên thông qua ứng dụng di động Facebook. Điều này mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho đối tượng của họ. Nhà phát hành thuộc bất kỳ loại hoặc quy mô nào, ở bất cứ đâu trên thế giới, đều có thể phân phối trải nghiệm đọc nhanh chóng và sống động cho mọi người trên Facebook. Nội dung tải nhanh, mang tính tương tác, hấp dẫn và sống động hơn cho người đọc — mọi người nhấp nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và đọc nhiều hơn — điều này giúp tăng đáng kể lưu lượng truy cập cho nhà phát hành.1

Trung bình, Bài viết tức thời giúp tăng hơn 30% lưu lượng truy cập trên iOS và hơn 50% lưu lượng truy cập trên Android cho nhà phát hành so với các bài viết trên web di động. Ngoài ra, thời gian tải nhanh hơn còn giúp đối tượng ở các thị trường mới nổi hoặc sử dụng kết nối băng thông thấp dễ truy cập hơn.1

Kiếm tiền và phân phối nội dung của bạn.

Kiếm tiền từ nội dung của bạn theo bất kỳ cách nào phù hợp nhất với ấn phẩm và nhu cầu kinh doanh của bạn. Các giải pháp kiếm tiền linh hoạt hỗ trợ cách bạn phát triển doanh nghiệp của mình, cho phép bạn kết hợp các phương thức kiếm tiền theo bất kỳ cách nào phù hợp với mình — quảng cáo được bán trực tiếp, nội dung có thương hiệu và Audience Network.

Sử dụng Audience Network làm nguồn quảng cáo chính của bạn hoặc để quảng cáo dự phòng danh mục vật phẩm chưa bán.

Audience Network giúp bạn kiếm tiền từ nội dung của mình bằng cách cho phép truy cập vào quảng cáo chất lượng cao được nhắm mục tiêu phù hợp từ hàng loạt nhà quảng cáo hàng đầu trên Facebook ở khắp nơi trên thế giới. Xây dựng các đơn vị quảng cáo hỗ trợ hàng loạt định dạng bao gồm biểu ngữ, tự nhiên và video trong luồng để tăng thêm giá trị cho nhà quảng cáo, kết quả là tăng thêm giá trị cho nhà phát hành.

Khóa học về Bài viết tức thời trên Blueprint

distribute-and-monetize-with-instant-articles

Khóa học online miễn phí này mang lại cho bạn thông tin tổng quan đầy đủ về những thứ bạn cần để thiết lập cũng như bắt đầu phân phối và kiếm tiền từ nội dung của mình bao gồm các tài nguyên hữu ích cho cả đội ngũ của bạn — kinh doanh, nhà phát triển, người kể chuyện và nhà thiết kế.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

  • Sử dụng Bài viết tức thời trên Facebook để mở rộng đối tượng của mình.
  • Điền tất cả các trường bắt buộc để đăng ký.
  • Sử dụng các công cụ sáng tạo có sẵn để tăng cường hiệu quả kể chuyện.
  • Thêm các đơn vị kêu gọi hành động (CTA) để giúp xây dựng mối quan hệ với đối tượng của bạn.
  • Kiếm tiền thông qua Audience Network và các nguồn cung cấp quảng cáo khác.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn về tính đủ điều kiện kiếm tiền của Facebook.
  • Bắt đầu đăng nội dung.

Hãy truy cập Facebook Blueprint và đăng ký Kể chuyện hấp dẫn với Bài viết tức thời ngay hôm nay! Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang chủ của Bài viết tức thời.