Tiền ảo LTC sẽ đạt mốc mới 150$ trong tương lại gần

Với nhiều thay đổi trên thị trường tiền ảo vừa qua. Chúng ta sẽ nhìn thấy được tương lai của các đồng tiền đầu tư như tiền ảo LTC vào trong thời gian qua những đồng tiền ảo trong top 10 đều đã có những đợt tăng đáng kể từ khi BTC tăng đột biến. Thị trường dường như đang thiết lập một mốc kỷ lục mới cho tất cả các đồng. Nhưng tiếc là với đồng xrp tôi kỳ vọng nó vẫn chưa quay lại được mức tăng trưởng như tháng 4. Bởi vì sao vậy, vì đồng tiền xrp mang tính lâu dài, nó là đồng tiền chủ yếu phục vụ cho các bank. Mà bank thì phải dùng tiền nào ít biến động nên nếu ai đang ôm hay đầu tư xrp thì xác định dài hạn.
Phan-tich-gia-USDT-BTC-ETH-LTC
Như tôi đã phân tích trong một bài viết hôm trước trên group facebook “học viện tiền ảo” với các bạn xu hướng đầu tư các đồng etc và ltc sẽ diễn ra vào ngày 1 ngày 2 và hôm nay 2 đồng này đang lên. Với thời điểm tôi đang viết hiện tại thì LTC đang ở mức giá $59.42 và etc đang là $16.26. Như vậy nếu chơi như đúng tôi đã dự báo hôm tôi mua vào giá 47.4$ LTC và 14.5 $ ETC thì hiện tại tôi đã lời được kha khá rồi và tôi quyết định đặt cắt lỗ và kỳ vọng lên mức xác lập mới.
Theo tôi dự đoán nếu LTC tăng mạnh thì mức giá mới 150$ trong năm nay với LTC là hoàn toàn có căn cứ. Với nhiều biến động. Do vậy việc đầu tư chơi trong thế giới tiền ảo này cần kiên nhẫn thì mới mong được kế quá. Không nên tâm lý dao động lên xuống với những coin xác định mục tiêu dài hơi hơn.

Xin chúc cả nhà có được thật nhiều tiền hơn với thế giới tiền ảo này !