Những cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất mùa dịch COVID

Bạn có thể kiếm được 100.000USD tại nhà mà không cần ra ngoài nếu bạn bắt đầu ngay từ bây giờ

Những cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất 2021

Những cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất 2021

Có thể nghỉ việc và kiếm tiền tại nhà luôn là một trong những ước mơ của tôi.

Tất cả chúng ta đều có những lý do khác nhau để muốn làm việc tại nhà:

 • Tạo ra doanh nghiệp của riêng bạn và trở thành ông chủ của chính bạn.
 • Có nhiều tự do hơn để đi du lịch và khám phá thế giới.
 • Muốn dành thời gian cho con cái của bạn như một người mẹ hoặc người cha ở nhà.
 • Dù lý do là gì, bạn không cần phải là một chuyên gia trực tuyến hoặc dành nhiều tiền đào tạo để kiếm tiền tại nhà.

Tất cả các cách kiếm tiền từ nhà mà bạn sẽ tìm thấy ở đây đều tốn rất ít tiền để thiết lập.

Bạn cần những công cụ gì để bắt đầu kiếm tiền tại nhà

1. Máy tính.
2. Internet.
3. Thái độ nghiêm túc và hăng hái làm việc.

Tin tốt là bạn sẽ có hầu hết những thứ này nếu bạn đang đọc bài viết này của tôi.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn kiếm được một khoản thu nhập đáng kể, bạn cần đảm bảo rằng bạn coi ý tưởng bạn chọn là công việc kinh doanh của riêng mình: bạn sẽ cần tạo thói quen và thiết lập lịch trình của riêng mình. Đảm bảo bạn dành thời gian trong ngày và sắp xếp lịch của mình.

Không đến công ty làm việc không có nghĩa là bạn sẽ bỏ bê công việc dự án tại nhà của mình.

Cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất năm 2021 do dịch bệnh COVID-19

Dưới đây tôi sẽ liệt kê các cách kiếm tiền tại nhà tốt nhất 2021. Những ý tưởng này giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và sống cuộc sống trong mơ của của bạn.

Tìm và sửa lỗi văn bản

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, phần mềm xử lý văn bản
THU NHẬP: $ 35,000- $ 59,000 / năm
Bắt lỗi có thể là một công việc kinh doanh rất có lãi! Nếu bạn đam mê ngữ pháp, dấu câu và chính tả, và có đôi mắt tinh tường để tránh những lỗi sai thì đây có thể là công việc hoàn hảo dành cho bạn! Người chỉnh sửa bản sao và người tìm và sửa lỗi văn bản giúp người khác kiểm tra tài liệu đã viết của họ cho chính tả, ngữ pháp và khả năng đọc. Và với mức lương trung bình khoảng 36.000 đô la mỗi năm, đó là một cách tuyệt vời để kiếm sống! Bạn có thể bắt đầu kinh doanh tìm và sửa lỗi văn bản từ bất cứ đâu, vì vậy, đây là cách hoàn hảo để kiếm tiền tại nhà hoặc khi đi du lịch. Caitlin, từ Proofread Anywhere, là một ví dụ đáng kinh ngạc về khả năng tìm và sửa lỗi văn bản thành công như thế nào. Cô ấy đã kiếm được hơn 43.000 đô la với tư cách là một người tìm và sửa lỗi văn bản tự do, trong khi có một số kỳ nghỉ tuyệt vời. Và bây giờ cô ấy dạy những người khác cách trở thành người tìm và sửa lỗi văn bản chuyên nghiệp ngay lập tức.

Làm việc như nhà văn tự do

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet
THU NHẬP: $ 50.000- $ 85.000 / năm
Bạn thích thể hiện bản thân bằng lời nói? Viết có thể là công việc hoàn hảo cho bạn!

Cuộc sống của một nhà văn cho phép bạn làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào, miễn là bạn có máy tính, truy cập internet và điện thoại.

Có rất nhiều cơ hội ở đó, cho dù đó là hoạt động cho các tạp chí và trang web trực tuyến hay viết cho các công ty tạo các bài đăng trên blog, nội dung có thương hiệu, bản tin hoặc thông cáo báo chí của họ.

Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn có thể bắt đầu blog của riêng mình để giới thiệu công việc của mình và có cơ hội được trả tiền đầu tiên.

Bắt đầu viết Blog

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, phần mềm xử lý văn bản
THU NHẬP: $ 25,000- $ 1,000,000 / năm (vâng!)
Tôi thực sự không thể nói về cách kiếm tiền tại nhà mà không nói về viết blog!

Điều tuyệt vời của việc viết blog là nó yêu cầu đầu tư ban đầu tối thiểu (bạn chỉ cần mua một tên miền và lưu trữ cho trang web của mình) và thời gian của bạn.

Sau đó, bạn có thể tạo thu nhập bằng cách thêm quảng cáo vào blog của mình hoặc bạn có thể tạo tiền bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết hoặc bằng cách tạo ra sản phẩm của riêng bạn. Với tiếp thị liên kết, mỗi khi mọi người nhấp vào liên kết liên kết trên trang web của bạn và mua hàng, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm phí cho họ.

Michelle, blogger của Making Sense of Cents, kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi năm với blog của mình (vâng, đúng vậy!).

Trở thành trợ lý ảo

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, phần mềm xử lý văn bản
THU NHẬP: $ 40.000- $ 60.000 / năm

Bạn có thể kiếm được một số tiền lớn khi làm việc tại nhà trong vài giờ mỗi ngày bằng cách trở thành trợ lý ảo (lên đến $ 35- $ 50 mỗi giờ!).

Cái hay của công việc này là nó có thể được thực hiện tại nhà và nó có thể được thực hiện trên cơ sở tự do – một số hợp đồng biểu diễn kéo dài một ngày, một số có thể kéo dài hàng tuần hoặc hàng tháng.

Trợ lý ảo cần có kỹ năng quản trị vững vàng, có tính tổ chức cao và có thể làm việc trong một số ngành hấp dẫn, chẳng hạn như viết blog và truyền thông xã hội.

Có nhiều loại nhiệm vụ khác nhau mà trợ lý ảo có thể trợ giúp doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp sử dụng VA để cập nhật email, dịch vụ khách hàng trực tuyến, cập nhật lịch, sắp xếp cuộc họp, chia sẻ cập nhật blog, quản lý tài khoản truyền thông xã hội trên Facebook, Twitter, Instagram hoặc Pinterest.

Trở thành nhân viên phiên âm

THIẾT BỊ: Máy tính, tai nghe, truy cập internet, phần mềm xử lý văn bản
THU NHẬP: $ 45,000- $ 60,000 / năm

Là một nhân viên phiên âm, bạn sẽ chuyển đổi lời nói đã ghi âm thành một tài liệu điện tử viết. Bạn cần phải là một người đánh máy nhanh và chính xác, và bạn cũng sẽ cần các kỹ năng máy tính cơ bản để trở thành một nhân viên phiên âm thành công. Công việc này có thể được thực hiện tại nhà và có rất nhiều quyền tự chủ.

Nhưng trước khi coi đây là một lựa chọn, bạn cần đảm bảo rằng mình có những kỹ năng sau:

 • Tự động viên và tự kỷ luật
 • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian mạnh mẽ
 • Thoải mái khi làm việc một mình
 • Có thể làm việc độc lập với ít hoặc không có sự giám sát hoặc phản hồi
 • Linh hoạt thay đổi thói quen để đáp ứng thời hạn

Đánh máy có vẻ là một công việc dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và thời gian. Bạn càng nhanh, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền.
Bạn cũng có thể chuyên về các lĩnh vực cụ thể trả nhiều tiền hơn và có nhu cầu cao. Ví dụ, nhân viên ghi chép hợp pháp có thể kiếm được nhiều hơn đáng kể.

Bắt đầu kinh doanh dropshipping

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet
THU NHẬP: $ 20.000- $ 100.000 + / năm
Một vài năm trước, tôi quyết định muốn bán trà trực tuyến. Nhưng sau vài tháng, tôi nhận ra rằng việc nắm giữ cổ phiếu (trong phòng ngủ của tôi!) Đau đớn như thế nào. Đoán xem nào? Có một cách để kiếm tiền từ nhà với một cửa hàng trực tuyến mà không cần phải lo lắng về điều đó.

Dropshipping cho phép bạn bán sản phẩm mà không bao giờ nhìn thấy chúng hoặc phải đầu tư hàng nghìn đô la vào hàng tồn kho. Bạn làm việc với một nhà cung cấp, người sẽ vận chuyển các mặt hàng cho khách hàng của bạn từ kho của họ. Bạn chỉ phải trả phí vận chuyển khi sản phẩm của bạn bán được và bạn đã nhận được tiền từ khách hàng, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với rất ít tiền.

Bạn kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm cho khách hàng của mình với giá cao hơn giá mà công ty vận chuyển giảm giá tính cho bạn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ nhà mà không cần phải đầu tư tài sản, dropshipping là một mô hình kinh doanh tuyệt vời:

 • Thật dễ dàng để bắt đầu
 • Nó có tổng chi phí thấp và chi phí thiết lập
 • Bạn có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm ngay từ ngày đầu tiên
 • Dễ dàng mở rộng quy mô.

Nhưng hãy lưu ý rằng bạn cần chọn sản phẩm phù hợp và thị trường ngách không quá bão hòa. Có tỷ suất lợi nhuận rất thấp và bạn cần phải có khả năng khác biệt hóa bản thân thông qua tiếp thị.

Khi bạn chọn một nhà cung cấp, bạn sẽ muốn lưu ý đến các yếu tố như thời gian họ vận chuyển các mặt hàng, đơn hàng được đóng gói tốt như thế nào và dịch vụ khách hàng của họ sẽ giải quyết như thế nào với khách hàng của bạn.

Nhân viên kế toán tại nhà

THIẾT BỊ: Máy vi tính, truy cập internet, phần mềm kế toán
THU NHẬP: $ 41,000- $ 65,000 / năm
Bạn là một nhân viên kế toán giỏi. Bạn muốn kiếm tiền tại nhà từ công việc kế toán. Bạn có thể nhận thêm các công ty về nhà làm, kê khai thuế và xử lý kế toán cho khách hàng tại nhà.

Dậy trực tuyến

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, webcam / micrô
THU NHẬP: $ 25,000- $ 100,000 / năm

Trở thành giáo viên trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ nhà. Thông thường, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng hội nghị truyền hình như Skype, FaceTime hoặc Google Hangouts.

Có 2 cách để dạy trực tuyến:

 • Tạo khóa học của riêng bạn
 • Trở thành gia sư cho một công ty

Người thiết kế đồ họa

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Creative Cloud
THU NHẬP: $ 45,000- $ 125,000 / năm

Nếu bạn là một người sáng tạo và bạn thích thiết kế những thứ khác nhau, bạn có thể kiếm tiền từ nhà bằng cách sử dụng các kỹ năng Adobe Photoshop và Adobe Illustrator của mình.

Các nhà thiết kế đồ họa không chỉ thiết kế trang web. Họ cũng thiết kế logo, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, v.v. Các nhà thiết kế đồ họa kiếm được thu nhập trung bình là 46,900 đô la mỗi năm nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu đảm nhận các dự án lớn hơn hoặc làm việc cho chính mình.

Hãy nghĩ về điều đó, nếu bạn thiết kế 8 trang web mỗi tháng (2 trang mỗi tuần) với $ 500, mỗi trang là $ 4.000 mỗi tháng. Thêm 1.000 đô la khác cho các nhiệm vụ thiết kế linh tinh và đó là 5.000 đô la mỗi tháng hoặc 60.000 đô la cho cả năm.

Quản lý truyền thông xã hội

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet
THU NHẬP: $ 50.000- $ 75.000 / năm
Nếu bạn yêu thích phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bạn không muốn tạo thương hiệu hoặc blog của riêng mình, bạn có thể trở thành nhà quản lý tiếp thị truyền thông xã hội!

Khá nhiều công ty dưới ánh mặt trời đều có sự hiện diện trên mạng xã hội, nhưng việc quản lý tất cả các tài khoản này có thể trở nên tốn thời gian, đặc biệt là đối với các thương hiệu nhỏ hơn.

Và đây là lúc họ cần sự giúp đỡ của bạn!

Chạy các tài khoản mạng xã hội, như Facebook, Pinterest, Instagram hoặc Tweeter là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ nhà.

Trở thành một nhiếp ảnh gia

THIẾT BỊ: Máy ảnh, máy tính, phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom
THU NHẬP: $ 30.000- $ 70.000 / năm

Nếu mọi người muốn bạn chụp ảnh của họ tại các sự kiện gia đình và bạn thích chơi với máy ảnh của mình, bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh có thể là công việc hoàn hảo từ ý tưởng kinh doanh tại nhà dành cho bạn. Bạn có thể thiết lập một khu vực trong nhà của mình để chụp ảnh chân dung và ảnh chụp đầu hoặc cung cấp một địa điểm chụp ảnh.

Nếu bạn chụp đám cưới, bạn có thể kiếm được hàng trăm đô la chỉ trong một ngày, điều này khiến đây là một lựa chọn khá tốt cho những ngày cuối tuần.

Thiết kế và bán các sản phẩm và hàng thủ công của bạn

THIẾT BỊ: Thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn muốn bán
THU NHẬP: $ 25,000 + / năm

Làm thế nào về việc kiếm tiền từ sự sáng tạo của bạn bằng cách bán các sản phẩm và hàng thủ công của riêng bạn? Nếu bạn thích sáng tạo và tự làm, không có lý do gì bạn không thử bán các tác phẩm của mình trực tuyến.

Phần thử thách có thể là tìm ra thứ bạn muốn tạo và bán lúc đầu. Bắt đầu bằng cách xem xét những gì bạn giỏi làm. Sau đó, suy nghĩ về những gì người khác muốn và nghiên cứu thị trường cho các mặt hàng nhất định. Bạn có thường xuyên nhận được lời khen về một số thứ mà bạn sở hữu hoặc đã tự tay làm không?

Bạn không cần phải quá xảo quyệt để kiếm tiền từ nhà bằng các sản phẩm của chính mình. Bạn có thể thiết kế các sản phẩm của riêng mình và giao cho người khác làm chúng cho bạn, giống như Chloe, bạn của tôi.

Huấn luyện viên cá nhân trực tuyến

THIẾT BỊ: Máy tính, thảm tập, tạ có thể điều chỉnh, băng ghế di động hoặc băng ghế nâng
THU NHẬP: $ 42,000- $ 72,000 / năm

Đào tạo cá nhân không chỉ cần phải là một cái gì đó bạn làm ở phòng tập thể dục. Ngày nay, rất nhiều người tập thể dục tại nhà vì vậy trở thành huấn luyện viên cá nhân trực tuyến là một cách tuyệt vời để kiếm tiền khi làm việc tại nhà

Ngày nay, hầu hết khách hàng yêu thích sự linh hoạt mà huấn luyện trực tuyến mang lại. Họ có thể tuân theo một kế hoạch tập thể dục được cá nhân hóa nhưng có thể đưa kế hoạch đó vào thói quen hàng tuần của họ mà không cần phải đến phòng tập thể dục.

Bán quần áo trực tuyến

THIẾT BỊ: Máy tính, truy cập internet, kho quần áo
THU NHẬP: $ 6,000 + / năm

Có một số quần áo cũ nằm xung quanh mà bạn có thể bán để kiếm thêm tiền? Có rất nhiều thứ bạn có thể bán trực tuyến nhưng bán quần áo có thể mang lại lợi nhuận khá lâu dài.

Đừng đánh giá thấp những bộ quần áo không sử dụng đang treo trong tủ của bạn hoặc đóng gói để cất giữ. Cân nhắc việc liệt kê những mặt hàng đó để bán trên các trang web như Poshmark hoặc eBay.

Và nếu bạn thấy rằng bạn thích bán quần áo trực tuyến, bạn có thể nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh bán lại của riêng mình.

Không giống như kinh doanh dropshipping, bạn sẽ cần phải tích lũy và duy trì một số hàng tồn kho nhưng bạn cũng sẽ có nhiều quyền tự do hơn về giá cả (và do đó lợi nhuận) của bạn.

Cân nhắc bán quần áo của bạn trên các nền tảng khác nhau để thử nghiệm chúng. Đảm bảo chụp ảnh chất lượng và cụ thể khi bạn mô tả mặt hàng để người mua biết chính xác những gì họ sẽ nhận được.

Bạn cũng có thể điều hành một cửa hàng thương mại điện tử nơi bạn bán quần áo mới trực tuyến từ các nhà cung cấp. Điều này sẽ cho phép bạn tạo thương hiệu của riêng mình và kết nối tốt hơn với một loại khách hàng cụ thể.

Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền khi làm việc tại nhà?
Ở đây bạn có chúng: những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền từ nhà!

Bắt đầu blog này là quyết định tốt nhất mà tôi đã thực hiện trong một thời gian dài và tôi không thể hạnh phúc hơn khi tìm thấy sự tự do và hài lòng để có công việc kinh doanh của riêng mình.

Tôi hy vọng một số ý tưởng kiếm tiền này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra tương lai của chính mình!