Kiếm tiền Youtube 2017 có nên vào NET, Should I Join a YouTube Network?

Kiếm tiền Youtube 2017 có nên vào NET, Should I Join a YouTube Network?

Sáng nay tôi đã unchained và phát hành từ hợp đồng hợp tác toàn màn hình YouTube của tôi. Trong bài 3 phút này tôi sẽ đi qua những lý do tại sao ban đầu tôi tham gia với họ và lý do tại sao tôi rời. Tôi cũng sẽ bao gồm dấu ngoặc kép từ người sáng tạo trực tuyến lớn khác như Onision, Ray William Johnson và PewDiePie đưa ra lý do của họ là tại sao bạn không nên tham gia MCN (Multi-Channel Network). Mục đích chính của việc này là để cảnh báo người dân về sự nguy hiểm và để thúc đẩy thông điệp rằng việc ký kênh của bạn hơn để MCN sẽ không có lợi cho kênh của bạn trong nhỏ. Gần đây tôi đã phát hiện ra rằng vẫn có sự nhầm lẫn về cách thực sự kiếm tiền từ nội dung của bạn. Tôi phát hiện ra rằng một số người vẫn nghĩ rằng bạn thực sự có tham gia vào một mạng lưới (MCN) để kiếm tiền từ nội dung của bạn khi họ hỏi tôi: “Tôi có nên tham gia một mạng YouTube?”. Hãy để tôi làm rõ điều này:

SỰ THẬT 1. Bạn KHÔNG cần tham gia MCN để kiếm tiền từ nội dung của bạn và cũng không nó sẽ có lợi cho các kênh nhỏ.

Tôi đã ở trên YouTube trong 9 năm (2007-2016) và tôi có thể nói với bạn rất nhiều đã thay đổi. Tôi sẽ không đi vào chi tiết tuy nhiên tôi sẽ đề cập đến các phần có liên quan của thông tin liên quan đến quan hệ đối tác của YouTube. Cách quan hệ đối tác ban đầu làm việc là khi bạn đã đạt được một khán giả đủ lớn (khoảng 50k-100k) họ cá nhân sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại yêu cầu nếu bạn muốn tham gia. Trong phần thưởng bạn sẽ đạt được doanh thu từ quảng cáo cùng với các trang video có nghĩa là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ những gì bạn đã được làm. Là một phần của chương trình cũng có nghĩa là bạn đã đạt được một loạt các tính năng độc quyền mà sẽ hét lên “Tôi là một người bạn, không gây rối với tôi!”. Tính năng đầu tiên tặng cho bạn khả năng để tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh – có đó là đúng, trước khi cập nhật gần đây chỉ có các đối tác có hình thu nhỏ tùy chỉnh. Như bạn đã biết, khả năng của bạn để tạo ra một hình ảnh thu nhỏ chất lượng cao và bắt mắt phản ánh giá đắt về lượt xem của bạn và vì vậy nó đã trở thành một tính năng mà nhiều người mơ ước. Tôi nhớ một số phi đối tác sẽ tính năng hình thu nhỏ tùy chỉnh thực hiện của họ ở cuối video của họ cho một vài giây hy vọng rằng thu nhỏ ngẫu nhiên lựa chọn bot của YouTube sẽ chọn nó. Một tính năng chính là biểu ngữ kênh. Điều này có thể gây nhầm lẫn nếu bạn chỉ sử dụng với ‘một kênh’ thiết kế hiện đại 2014- mặc dù tôi sẽ tham chiếu hình ảnh dưới đây cho thấy một kênh 2012 đối tác và kênh không đối tác năm 2012. Các biểu ngữ kênh cũng bao gồm khả năng để thêm các nút riêng của bạn liên kết tới bất kỳ trang web. (Facebook, twitter, vv)
partner-vs-nonpartner

Như bạn có thể thấy trong hình trên, các kênh không đối tác đã buộc vào việc có một nền banner-ít xấu xí tuy nhiên các đối tác được chào sự sang trọng của một biểu ngữ cao cấp làm cho bạn trông giống như một ông chủ tuyệt đối. Đó là cách mà YouTube đã làm việc cho đến khi các kênh mạng đa (MCN) được sinh ra.

Hãy tưởng tượng nếu một công ty hiện lên ngày mai cung cấp các chuyến đi miễn phí đến mặt trăng. Tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta muốn áp dụng. Bây giờ hãy tưởng tượng công ty đã chấp nhận yêu cầu của bạn để đi, nhưng thay vì đưa bạn tới mặt trăng họ đã gửi cho bạn một bức ảnh của mặt trăng. Đó là một tương tự của công việc cách mạng của ngày nay. Trở thành đối tác đã được cứng và vì vậy khi một tùy chọn mới ra đến đồ gỗ, chúng tôi đã nhanh chóng nhảy vào nó. YouTube đã phát triển một điều ít được gọi là ‘Mạng’ đó đã cho các công ty có khả năng tạo ra nhiều kênh YouTube và quản lý chúng từ bảng điều khiển tương tự. Điều này cho phép cho một số công ty hoàn toàn không thể tin được hình thành bao gồm cả ‘Revision3’ và ‘Bước Cut Studios’. Nguyên họ không phải là một điều xấu. Nếu chúng ta sử dụng Revision3 là một ví dụ, chúng tôi đã phát triển một số chương trình thành công như SoureFed, TekZilla, FilmRiot, Scam trường và nhiều hơn nữa. Các mạng này cung cấp “quản lý” quan hệ đối tác chứ không phải là quan hệ đối tác ‘liên kết’ sợ hãi và phổ biến. Nếu bạn đăng ký với ai đó như Revison3 họ sẽ thể chất cung cấp cho bạn với các thiết bị phòng thu, quảng cáo và nhiều hơn nữa để giúp bạn bởi vì bạn sẽ là một trong rất ít người (21) mà họ kiếm được từ. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ không nhận được chữ ký của Revison3. ‘Bước Cut Studios đã chỉ hợp tác 5 kênh và chúng đều hoạt động trong cùng tòa nhà, do đó bạn có thể có thể nhìn thấy những gì tôi có nghĩa là khi tôi nói rằng các mạng này là tốt là một phần của từ khi bạn có tất cả sự chú ý của họ. Chúng ta hãy nhìn vào các mạng lưới ‘liên kết’ cần bạn để ở còn sống.

Một ví dụ về các loại xấu sẽ được toàn màn hình. Họ sẽ cho phép hầu như bất cứ ai vào chương trình đối tác của họ có nghĩa là họ có thể đăng ký hàng trăm người mỗi ngày. Vì vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi “Nếu họ đăng ký hàng triệu người thì làm sao họ có thể giúp đỡ nhau và mỗi người chúng ta?”. Câu trả lời cho điều đó là không thể. Tất nhiên họ sẽ cung cấp cho bạn với một bảng điều khiển tìm kiếm mát mẻ, một số nhạc miễn phí và một cảm giác tự có giá trị tuy nhiên họ đang chiếm đến 50% số tiền khó kiếm được của bạn. Tôi sẽ tập trung vào FullScreen trong bài viết này vì nó là một trong những phổ biến nhất và tôi đã có kinh nghiệm với họ. Tôi sẽ thảo luận về những gì bạn sẽ nhận được khi bạn ký hợp đồng với họ và tại sao nó chỉ đơn giản là không có giá trị thậm chí 5% doanh thu của kênh của bạn.

how-can-they-manage-so-many-channels-networks-youtube

Các tính năng của một mạng

Hãy nói chuyện đầu tiên qua tất cả mọi thứ mà toàn màn hình cung cấp cho bạn. Các tính năng rõ ràng nhất là trang ‘thu nhập’ mà mô tả cho bạn một cách chi tiết bao nhiêu mà bạn kiếm được ngày hôm nay so với hôm qua. Nó cũng giải thích bao nhiêu tiền bạn đã kiếm được trong năm qua với một tuyệt vời, dễ hiểu, biểu đồ thanh. Vấn đề duy nhất với điều này là YouTube có các tính năng chính xác cùng mình và do đó tính năng đó là không duy nhất. Các tính năng tiếp theo mà bạn sẽ được truy cập vào là ‘số liệu thống kê. Điều này cho thấy bạn phân tích chuyên sâu bao gồm cả giới tính và vị trí của các fan hâm mộ của bạn với biểu đồ độc đáo màu. Nó có tính năng xem số, số người đăng ký, nhận xét, thích, không thích, cổ phiếu, giữ chân đối tượng và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, một lần nữa đây là một tính năng đó là hoàn toàn vô nghĩa vì nó đã được xây dựng vào mỗi tài khoản YouTube duy nhất. Cho đến nay, không có gì giá trị trả tiền cho.

Toàn màn hình có một loạt các ứng dụng mà có vẻ là những tính năng cốt lõi của hệ thống của họ. Họ có một liên kết shortener tuy nhiên điều này là đã có sẵn thông qua các trang web như Bit.ly hay Goo.gl. Họ cũng có một tracker SEO mà lại có thể được thực hiện bởi chính mình. ‘Channel Optimizer’ của họ cung cấp cho bạn một số giúp đỡ rất cơ bản để cải thiện kênh của bạn và đó là tất cả các ứng dụng của họ. Họ cũng đã hợp tác với một số ứng dụng của bên thứ ba để mang lại cho bạn giao dịch và tiền từ các trang web khác. Những giao dịch bao gồm 10% off ‘Video Pixie’ mà là một công ty cho phép bạn trả tiền cho họ để chỉnh sửa video của bạn. Một trang web khác là ‘Epoxy’ trong đó đặt tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đã nhìn thấy các ứng dụng miễn phí cho điều này trước khi. Sau đó, có 10% off ‘CaptionsForYouTube’ mà là một công ty sẽ loại ra các caption của bạn cho bạn mà tôi đã sử dụng trước đó mặc dù tôi hoàn toàn thích gõ chúng ra bản thân mình kể từ khi có cách ít những sai lầm. ‘WeVideo’ cung cấp thử nghiệm miễn phí 3 tháng cho “biên tập video trực tuyến” của họ để Fullscreeners ngoại trừ bạn chỉ nhận được lưu trữ 10GB là không có nơi gần đủ cho ngay cả một vlog HD.

AudioMicro và JinglePunks cung cấp cho bạn âm nhạc không bản quyền miễn phí mặc dù có rất nhiều website cung cấp này miễn phí và nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để có được sự cho phép của các nghệ sĩ và các nghệ sĩ cover SoundCloud nhỏ indie sau đó bạn có thể nhận được một số âm nhạc tuyệt vời cho miễn phí. Phần lớn các ca khúc hit lớn “đang được một” giấy phép chăn “anyway có nghĩa là bạn có thể sử dụng âm nhạc của họ miễn là bạn không phải kiếm tiền từ video đó. StageIt nó một trang web livestream như Twitch nhưng cho các nhạc sĩ. Facebook Tab tạo bạn một tab iFrame cơ bản cho trang facebook của bạn (mà không ai sử dụng nữa). Gleam tổ chức các cuộc thi dành cho các fan của mình và có sẵn miễn phí cho công chúng nào. Họ có một ‘Content ID’ ứng dụng mà tuyên bố video được sử dụng tài liệu có bản quyền của bạn mà đã là một tính năng trên YouTube. LOUDr cung cấp cho bạn 50% phân phối âm nhạc (trình iTunes vv.) Và Tubestart là một trang web gây quỹ quần chúng. Chúng là một website đẹp, nhưng tôi không cảm thấy rằng những giảm giá có giá trị 30% của doanh nghiệp của bạn.

Nhà tài trợ & Deals hiệu

Bây giờ đây là tính năng mà có thể bạn quan tâm. Toàn màn hình Gorilla chiến dịch. Đó là cơ bản tài trợ cho video của bạn. (UPDATE: Họ đã đóng của chiến dịch “Gorilla” và bây giờ chỉ dẫn bạn tới một trang web bên thứ ba.) Trước khi tôi giải thích điều này tuy nhiên, tôi muốn cho bạn biết rằng có những trang web khác cung cấp dịch vụ này cho bao gồm FameBit miễn phí . Các công ty đưa ra đề nghị tài trợ của họ và bạn kiếm tiền dựa trên lượt xem mà bạn đạt được. Đối với các tài trợ FullScreen, tôi nghĩ rằng tôi nhớ CPM (£ mỗi 1000 lần xem) vào khoảng £ 20 ý nghĩa nếu bạn có 1000 lượt xem trên video được tài trợ của bạn, bạn sẽ kiếm được £ 20. Tuy nhiên, công ty chỉ đặt một số tiền của tiền vào chiến dịch có nghĩa là bạn sẽ phải nhận được trong đó nhanh chóng trước khi tất cả số tiền được sử dụng bởi video được tài trợ của người khác. Nếu bạn biết rằng bạn đã đạt được 10k lượt xem mỗi video sau đó bạn đang trên đường kiếm … tốt £ 200. Mà không phải là thực sự bất cứ điều gì để kêu la về kể từ khi bạn được yêu cầu làm theo một kịch bản định sẵn, bao gồm một màn hình vào chú thích và thể hiện một clip 30 giây từ nội dung của họ. Sau khi tất cả các đối tượng của bạn này, hoặc sẽ cảm thấy buồn chán hoặc chỉ tức giận bởi số lượng quảng cáo pathetic bạn đang giới thiệu.

Khi tôi lần đầu tiên được giới thiệu với các ý tưởng của các chiến dịch Gorilla tôi biết rằng tôi muốn thử nó ít nhất một lần. Hãy để tôi nói với bạn, đó không phải là giá trị phức tạp. Tôi ban đầu là chống lại ý tưởng dâm kênh của tôi ra cho một vài đồng xu thêm cho đến khi tôi phát hiện ra một chiến dịch về bánh mì kẹp thịt cho một chương trình web được gọi là ‘Burger Lab. Thật là một sự trùng hợp! Tôi đã viết một kịch bản cho một video dựa trên Burgers! Nó phù hợp rất hoàn hảo và vì vậy tôi xuất hiện trong các nhà tài trợ. Tôi tự động có bạn bè phàn nàn rằng tôi đã chuyển kênh của tôi vào một kênh ‘hamburger. Tôi không bao giờ loại bỏ các video và nó vẫn còn trên kênh của tôi ở đâu đó mặc dù tôi không bao giờ đặt các nhà tài trợ trong video của tôi một lần nữa. Chỉ một loại của các nhà tài trợ bao giờ tôi sẽ được mở cửa cho các vị trí sẽ là sản phẩm như thực phẩm hay quần áo cho ngắn mà không kéo bạn ra khỏi bộ phim. Nó sẽ không làm giảm các khán giả và nếu bất cứ điều gì nó có thể cải thiện kinh nghiệm của họ. Một mạng thực sự sẽ liên hệ với bạn cá nhân để nói chuyện với bạn về những giao dịch thương hiệu phù hợp với nội dung của bạn. Họ sẽ liên hệ với các công ty yêu cầu họ nếu họ muốn làm việc với bạn cá nhân chứ không phải là thành viên mạng lưới của họ ‘.

Khoảng tháng Ba năm 2014, tôi tham gia với sự hợp tác khổng lồ hàng tháng FullScreen, nơi tất cả mọi người trên mạng có một cơ hội để nổi bật trên kênh YouTube Jack Vale (trong đó có 1 triệu thuê bao và trung bình là 250k lượt xem mỗi video) bằng cách gửi một ‘video trò đùa ‘. Tôi đã luôn luôn muốn tạo ra một video trò đùa và là một fan hâm mộ của video Jack Vale đã. Các quy định và các chi tiết đã được giải thích thông qua một đoạn video được tải lên kênh YouTube FullScreen. Nó nổi bật với Jack mình và Denise người đã làm việc cho FullScreen chạy ‘Colossal Cộng tác’. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời nếu tôi được giới thiệu trên kênh của mình và vì vậy tôi đã đi cho nó. Chúng tôi đã mua một sừng không khí và ngồi trong một cái tủ và thổi còi khi nó được mở ra. Chúng tôi thiết lập một vài máy ảnh cho một vài góc độ khác nhau. Các video khá ngắn nhưng phong nha và vì vậy tôi đã tải lên nó và công bố nó vào chiến dịch. Bây giờ đây là nơi mà mọi thứ trở nên lộn xộn. Nó đã là một tháng tốt đẹp kể từ khi kết thúc cuộc thi và tôi vẫn không nghe thấy bất cứ điều gì từ Fullscreen về nó. Tôi đã liên lạc với Denise người nói rằng họ đã đóng cửa ‘Colossal Cộng tác’ kể từ khi cô không còn làm việc cho toàn màn hình tuy nhiên bảo đảm với tôi rằng Jack sẽ vẫn được tải lên một montage của trò đùa dọa khác nhau để kênh của mình cùng với ba yêu thích của mình mà có thể nhận một liên kết trên phiến đá cuối. Jack đã không theo dõi trên cuối cùng của mình trong thỏa thuận này mặc dù. Ông sau đó tải lên một đoạn phim ngắn của tất cả các bài nộp cho kênh thứ 2 của mình. Vâng, đó là đúng, kênh thứ hai của mình. Các video đã chỉ dưới 30k điểm hơn là 250k mà được dự định ban đầu. Điều khó chịu nhất là tôi không phải là ngay cả trong video. Tôi đưa đoạn video mà tôi thực hiện vào tin vì tôi không muốn nó đại diện cho kênh của tôi và di chuyển trên.

Nhóm Hỗ trợ

Tôi nhớ những ngày mà tôi đã đăng ký để FullScreen. Đó là trong một thời gian mà ký kênh của bạn sẽ cấp cho bạn truy cập vào tất cả các biểu ngữ kênh và hình thu nhỏ mà tôi đã mơ ước trong nhiều năm. Nó thực sự là lý do chính tôi đã đăng ký, vì vậy mà tôi có thể có quyền truy cập vào tất cả những điều này và trông giống như một tổng ass xấu. Tôi cũng muốn hợp tác này để bảo vệ. Tôi hiểu rằng trong nhiều năm YouTube không bao giờ có bất kỳ loại ‘hỗ trợ’ hoặc cách liên lạc với họ có nghĩa là nếu bạn đã có một vấn đề thì bạn đã hơi say. Tôi thậm chí một lần gửi thư đến trụ sở của YouTube để giải quyết một vấn đề và họ bỏ qua nó. Họ cần phải nghiêm túc thuê một đội ngũ ‘live-chatters’ như bạn nhìn thấy trên Amazon. Nó vẫn còn khó khăn ngày hôm nay để nhận được liên lạc với YouTube tuy nhiên họ đang cải thiện. Tôi nghĩ rằng nếu tôi tham gia một mạng tôi có khả năng để liên lạc với các chuyên gia YouTube bất cứ khi nào tôi thích và đó là đủ của một sự khuyến khích đối với tôi. Vào thời điểm đó tất cả các nhân Youtuber lớn đã gia nhập mạng lưới và vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn được táo bạo và xem những gì họ nói nếu tôi áp dụng. Bạn có lẽ vẫn còn hỏi “tôi nên tham gia một mạng YouTube?” Đó cũng là những gì tôi đã suy nghĩ cho đến khi họ chấp nhận tôi! Tôi đã rất hào hứng! “Điều này có nghĩa là họ phải nghĩ rằng tôi có tiềm năng để trở thành người dùng YouTube lớn. Họ phải thích tôi! “.

Vào lúc đó tôi đã không biết rằng họ đã ký tất cả mọi người. Bạn có thể hỏi lý do tại sao tôi muốn cung cấp tăng 30% doanh thu của tôi đã hỗ trợ và xây dựng thương hiệu tuy nhiên tại thời điểm tôi đã không làm đủ tiền để ngay cả nhìn sau một Hamster hãy cho mình một con người. Ví dụ nếu tôi đã làm 1 £ một tháng, tôi sẽ chỉ thực sự kiếm được 70p. Điều này có thể không có vẻ xấu mà mặc dù nếu bạn đang làm cho 1.000 £ một tháng sau đó họ đang dùng £ 300 của nó để làm nghĩa gì. Vì vậy, tôi nhận được sự ủng hộ và xây dựng thương hiệu? Câu trả lời đơn giản là không có”. Sau khoảng một tháng là một phần của FullScreen, YouTube quyết định tung ra một thương hiệu bản cập nhật mới cho hình nhỏ và biểu ngữ để tất cả mọi người. Nói về thời gian xấu. Điều này có nghĩa là ai cũng có thể có chuyên môn xây dựng thương hiệu và do đó, lý do duy nhất mà tôi vẫn còn là một phần của FullScreen là sự hỗ trợ e-mail. Vì vậy, tôi nhận được hỗ trợ e-mail? Có, tôi đã làm nhưng họ không phải là chuyên gia, họ là những người hoàn toàn trái ngược.

SỰ THẬT 2. Mạng có một thiếu kiến ​​thức. Bạn có thể biết thêm về nền tảng hơn là họ làm.

Khi tôi cố gắng ký kênh thứ 2 của tôi vào mạng tôi đã được cung cấp một phân chia 60/40 doanh thu chứ không phải là bản gốc 30/70 chia. Họ cố gắng để hút càng nhiều tiền ra khỏi bạn mà không tuy nhiên bạn nhận ra nhân dịp này tôi đã có thể nhận thấy những gì anh đã làm và làm cho anh ta thay đổi nó.

Du lịch trở lại khi tôi lần đầu tiên tham gia mạng lưới FullScreen Tôi rất vui mừng về việc có một đội ngũ hỗ trợ mà tôi có thể nói chuyện với bất cứ khi nào tôi thích. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng họ không có quyền trên YouTube và chỉ đơn giản là một cơ sở tri thức. Một trong rất xấu. Trong thực tế, như là một công ty, họ chỉ có 4 năm kinh nghiệm so với 8 năm mà tôi đã có. Tôi không bao giờ muốn họ cho kiến ​​thức. Tôi muốn một người nào đó có thẩm quyền trong YouTube, vì vậy nếu tôi có vấn đề với tài khoản của tôi, sau đó họ có thể sắp xếp nó ra. Tôi đã tiếp xúc với FullScreen năm sau đó để yêu cầu họ nếu họ có thể đặt tôi lên một URL vanity hoặc URL chuyển hướng. Cả hai đều tương tự tuy nhiên vào thời điểm đó khi tôi yêu cầu sự giúp đỡ từ họ, họ chỉ đơn giản trả lời: ‘youtube không chuyển hướng kênh’ đó là hoàn toàn sai lầm.

Đó là bực bội khi biết rằng tôi đã có một kiến ​​thức lớn hơn của các nền tảng hơn những người được trả tiền để biết thêm chi tiết. Một tái trực tiếp chỉ đơn giản có nghĩa là khi ai đó truy cập kênh của bạn, nó sẽ tự động gửi một kênh khác nhau của sự lựa chọn của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thiết lập một tài khoản youtube mới như ‘frogman54’ và khi mọi người truy cập vào kênh mà nó sẽ đi thẳng vào kênh của bạn. Điều này là tốt cho có cách viết bỏ lỡ của tên kênh của bạn đến ngay cho bạn và cho là có thể đi dưới những cái tên khác. YouTuber Chẳng hạn như ‘CharlieIsSoCoolLike’ bị va lại trực tiếp của ‘Charlie’ và ‘OFFICIALSamPepper’ mất ‘Sam’ mà bây giờ xếp hạng cao trong Google. Nó cũng tốt cho việc ngăn chặn các nhóm tuổi nhất định, giới tính hoặc các ngôn ngữ xâm nhập vào kênh của bạn. Ví dụ Smosh có một kênh ‘Tây Ban Nha’ gọi là ‘El Smosh’ và vì vậy họ có thể chuyển hướng tất cả người Tây Ban Nha thẳng đến El Smosh khi vào.

redirect-what
Có hai cách để làm điều này. Đầu tiên là bằng cách tạo ra một kênh ‘lại trực tiếp’. Tôi đã có tính năng này trên kênh chính của chúng tôi tuy nhiên bạn cần tính năng này trên các kênh mới đòi hỏi sự hợp tác và FullScreen sẽ không đối tác kênh đó là 1 ngày tuổi với 0 thuê bao. Tôi có thể thiết lập ‘BakerBrotherTV’ để chuyển hướng đến bất kỳ kênh Tôi muốn nhưng tại sao tôi muốn điều đó. Tôi muốn các kênh khác lại chỉ đạo về phía tôi. sau đó tôi phải e-mail cho chúng trở lại và dạy cho họ những gì nó có nghĩa gì.

example

Họ bỏ qua rằng e-mail mặc dù sau khi tôi đã gửi email một lần nữa họ trả lời với thông tin sai lệch. Họ nói rằng có một cách khác để làm việc đó mà không có “những rắc rối của cầu xin đại diện YouTube của chúng tôi”. Họ thật sự sử dụng những từ đó. Ví dụ: Nếu tôi làm việc cho một công ty và tôi e-mail ông chủ của tôi yêu cầu ông ta giúp tôi (hoặc có ai đó để giúp tôi) để thiết lập điện thoại, không phải tôi cầu xin. Đó là tôi yêu cầu ông giúp tôi với một cái gì đó mà sẽ tiếp tục kinh doanh HIS. Họ đang kiếm tiền từ số lượng các quan điểm tôi đạt được và do đó giúp tôi là giúp họ. Họ yêu cầu tôi sử dụng các tính năng phù phiếm hơn là tái trực tiếp để tiết kiệm thời gian. Các tính năng tái trực tiếp là thậm chí không có sẵn cho các tài khoản không hợp tác vì vậy đây là một lần nữa thông tin sai lệch. Đây là những gì gây ra sự tức giận của tôi.

feature-1024x483

Trong phần kết thúc sau khi hàng chục email, tôi rời mạng sau gần một năm cố gắng để có được một URL vanity từ họ. Họ đã không giúp tôi cả với vấn đề. Trong thực tế, tôi đã dạy họ những gì một URL vanity được. Nói ai đó bạn là một phần của Machinima hay toàn màn hình một vài năm trước đây đã có thể làm người ta nói ‘wow’ nhưng ngày nay họ sẽ chỉ cười bạn. Nếu chúng ta có một cái nhìn nhanh chóng tại ‘Tự do! “Chúng ta có thể thấy rằng họ có một kênh YouTube (mở cửa cho bất cứ ai) có News, Tips và nhiều hơn nữa từ các chủ sở hữu, George. Điều duy nhất về việc này là chất lượng video của mình và ánh sáng thiết lập là quá nghèo. Tôi không biết nếu điều này chỉ là một kỹ thuật được sử dụng để liên quan đến khán giả của mình (vì vậy mà họ không nhìn anh như một người đàn ông kinh doanh) nhưng tôi sẽ nhúng các video dưới đây nơi ông nói về bao nhiêu tiền họ đã trả tháng đó.

Tuy nhiên, khi các mạng này có đủ lớn, họ đang bán cho người trả giá cao nhất như ‘Maker người bán cho Disney với giá dưới $ 1 tỷ USD. Thậm chí nhiều hơn gần đây Smosh biến vào bóng tối ra mắt của họ “Smosh Games Alliance” đó dường như là một mạng che chính nó như là một “câu lạc bộ ưu tú” để đánh lừa khán giả trẻ vào bàn giao đồng xu của họ. Tôi thậm chí đã đến tham gia “câu lạc bộ ưu tú” khi nó được quảng cáo trước khi đến các nhận thức rằng tôi sắp ký một văn bản quy phạm pháp luật và tham gia một ‘mạng’ machinima giống như đeo mặt nạ như một “câu lạc bộ”.

Machinima là một kênh YouTube có uy tín cao trong những năm đầu của YouTube với kênh riêng của họ là trong 5 kênh đăng ký nhất trên cùng FreddieW, NigaHiga, RWJ và JennaMarbles. Các kênh chủ yếu bị chi phối bởi các đối tác lớn nhất của họ Seananners, Hutch và Sark người đã làm việc tại công ty sản xuất cuộc gọi thông thường của nội dung nhiệm vụ cho các kênh. thành công Hutch đã phai mờ với video của mình đạt được ít hơn 50k lượt xem mỗi video hàng ngày tuy nhiên Sark vẫn tăng khoảng 250k mỗi video hàng tuần. Seananners mặt khác là rất lớn và vẫn nhận được 1 triệu lượt xem trên video hàng ngày của mình. Họ thậm chí gần đây thực hiện một video quay trở lại nơi họ nhẹ nhàng nói đùa về tiền lấy cái cớ cho một công ty.

mrburns

Machinima là một kênh YouTube có uy tín cao trong những năm đầu của YouTube với kênh riêng của họ là trong 5 kênh đăng ký nhất trên cùng FreddieW, NigaHiga, RWJ và JennaMarbles. Các kênh chủ yếu bị chi phối bởi các đối tác lớn nhất của họ Seananners, Hutch và Sark người đã làm việc tại công ty sản xuất cuộc gọi thông thường của nội dung nhiệm vụ cho các kênh. thành công Hutch đã phai mờ với video của mình đạt được ít hơn 50k lượt xem mỗi video hàng ngày tuy nhiên Sark vẫn tăng khoảng 250k mỗi video hàng tuần. Seananners mặt khác là rất lớn và vẫn nhận được 1 triệu lượt xem trên video hàng ngày của mình. Họ thậm chí gần đây thực hiện một video quay trở lại nơi họ nhẹ nhàng nói đùa về tiền lấy cái cớ cho một công ty.

Năm 2015 RossBoomsocks phát hành một video giải thích tình trạng của mình với mạng được gọi là Machinima. Ông giải thích rằng ông đã nói dối và làm thế nào sau khi tiếp xúc với nhân viên cũ của ông phát hiện ra rằng các nhân viên, Brody Tyler, ông đã nói chuyện với được trong thực tế sử dụng một cái tên giả và đã thực sự được gọi là Michael Hillson. Theo các nhân viên cũ “họ không sử dụng tên thật của họ ở đó”. Các video nhận được 250k xem ở dưới một tuần và thậm chí là một bình luận từ PewDiePie mình đồng cảm với hoàn cảnh của Ross. Trong một đoạn video theo dõi Ross giải thích rằng ba ngày sau đó, ông đã nhận được một email từ Michael Hillson hỏi Ross để ký một thỏa thuận rằng ông sẽ không “tham gia vào những nhận xét thêm miệt thị” đối với họ (và loại bỏ các video) để đổi lấy một 90/10 phân chia doanh thu và phát hành trước đó 4 tháng. Đây là bản chất Machinima cố gắng kiểm duyệt Ross. Mặc dù PewDiePie đã lên tiếng về hệ thống mạng, đây không phải là lần đầu tiên mà Felix (PewDiePie) đã giảng về sự Networks YouTube.

f3f3e4a2cb7a3d0476f35f417a9f226a
Tại Sao PewDiePie Bắt đầu mạng riêng của ông, “Revel Mode”?

Vì vậy Revelmode là gì? Đó là một tiểu mạng thuộc sở hữu của PewDiePie.

Trên 13 Tháng 1 Felix tuyên bố rằng ông đã hợp tác với Studios Maker để bắt đầu tiểu mạng của riêng mình gọi là RevelMode. Các mạng cho đến nay tính năng PewDiePie, JackSepticEye, CutiePieMarzia, CinnamonToastKen, Emma Blackery, Dodger, Jelly, Markipier và Webbelkop. Ông nói rằng “từ đầu”, họ chỉ cần có được một “nhóm những người được chọn”, tuy nhiên những gì terrifies tôi là tương lai. Điều gì xảy ra khi anh mở nó lên cho công chúng và biến nó thành tiền khác lấy mạng, một cái gì đó anh ấy nói anh ghét chính mình, tuy nhiên thời gian này có rất nhiều tên tôn trọng gắn liền với nó. Maker Studios chính được thành lập bởi các thành viên YouTube (ShayCarl, PhillipDefranco và KassimG) tuy nhiên sau đó lại được bán cho các công ty Walt Disney. Tôi thực sự hy vọng rằng Felix chậm xây dựng mạng lưới cho phép chọn các thành viên YouTube để tham gia chứ không phải là chỉ cần mở nó ra công chúng. Nó thực sự có thể là một cái gì đó khác nhau. Tốt Felix may mắn.

Đừng Networks Kiếm Bạn tiền nhiều hơn? (CPM cao hơn)

Không, đó là một huyền thoại. Trong một video gần đây Onision giải thích rằng mạng sẽ không kiếm được bạn một CPM cao hơn (chi phí trung bình cho mỗi ngàn lượt xem). Hầu hết các mạng yêu cầu phải có đội ngũ bán hàng được thuê để tìm thấy quảng cáo trả tiền cao hơn để chạy trên các video của bạn. Mặc dù các nhân viên tại các mạng gửi email Onision tuyên bố rằng đội bán hàng của riêng của YouTube làm một công việc tốt hơn ở mua quảng cáo (đến điểm mà Machinima sa thải 42 nhân viên bán hàng của họ).

Nếu bạn đang tìm kiếm một CPM cao hơn, bạn cần phải tạo ra nội dung thích hợp và trở thành cơ quan về chủ đề của bạn. Một kênh sinh tồn nơi hoang dã trên youtube sẽ kiếm được nhiều hơn một kênh chơi game đơn giản chỉ vì có những công ty tìm cách để bán ‘công cụ tồn tại và túi’ cho một số ít các kênh lớn của họ vào chủ đề thích hợp này. Nó cũng hữu ích để chỉ đạo rõ ràng về nội dung gây tranh cãi nếu không công ty sẽ nhanh chóng chọn không tham gia xuất hiện cùng với video của bạn trong cùng một cách mà Nickelodeon ngừng làm việc với Nash Grier sau khi video nho đồng bóng của mình và tweet. Networks sẽ không kiếm được bạn nhiều hơn YouTube mình.

SỰ THẬT 3. Họ không có các tính năng độc quyền và sẽ không giúp bạn có được một CPM cao hơn.

Vì vậy, tôi biết bạn vẫn đang tự hỏi ‘tôi nên tham gia một mạng YouTube hay không?’. Vâng ‘Engineered thật’ thực sự chạm đinh trên đầu khi nói đến giải thích mạng. Trong video của mình, ông thảo luận về các cuộc gọi Skype mà ông đã có với một tập thể đại diện Digital Studio và cũng là câu trả lời của một số đối tác lớn nhất của họ. Nếu video này không thuyết phục bạn để có được ra khỏi mạng lưới của bạn thì tôi không biết những gì sẽ:

Thậm chí Ray William Johnson, một khi # 1 kênh đã đăng ký nhất trong hơn một năm, trái ‘Maker sau khi Giám đốc điều hành đã gửi cho anh tin nhắn văn bản có nội dung xấu. Tôi quyết định hỏi một số các thành viên hiện tại của Fullscreen lý do tại sao họ là một phần của FullScreen và đây là những gì họ nói:

yunoleave

Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Adsense và liên kết nó với kênh thông qua cài đặt YouTube của bạn. Vì vậy, hãy tóm tắt lại ba sự kiện:

1. Bạn không có để tham gia kiếm tiền trên YouTube.

2. Bạn có thể biết thêm về YouTube hơn họ làm.

3. ‘tính năng’ của họ có sẵn ở nơi khác miễn phí.

Xin hãy chia sẻ bài viết này với những người bạn biết được mới cho YouTube hoặc quan tâm đến MCN. Được rồi, bây giờ đây là phần mà bạn để lại mạng của bạn.

Bạn nghĩ gì về MCN? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

(Bản dịch ngu nhất mọi thời đại anh em nào đọc được tý nào thì đọc nhé)