Ra mắt công cụ nhóm Facebook mới!

Facebook đã ra mắt Công cụ nhóm Facebook mới, một tính năng mới trong chương trình Giám sát nhóm của Facebook. Nó là gì? Nó giúp bạn như thế nào? Đọc tất cả về nó ở đây!

Công cụ nhóm Facebook là gì?

Công cụ nhóm Facebook mới sẽ giúp bạn kết nối với một người cố vấn trong cùng một nhóm, những người có cùng sở thích với bạn cũng như trong các nhóm khác.
Quản trị viên nhóm có thể chọn từ nhiều chương trình mẫu khác nhau bao gồm thăng tiến nghề nghiệp, phát triển kỹ năng, khuyến khích và hỗ trợ, tất cả dựa trên nhu cầu của cộng đồng của họ. Thành viên nhóm có thể đăng ký để trở thành cố vấn hoặc người được kèm cặp với quản trị viên ghép nối họ.
New-Facebook-Groups-tool

Các thành viên được ghép đôi sau đó có thể tìm hiểu nhau và làm việc thông qua các bước chương trình trong các chương trình cố vấn có hướng dẫn từng người một trên Facebook.

Họ có thể chia sẻ và nhận xét về bài đăng hoặc liên lạc qua Messenger. Người cố vấn và người được kèm cặp được khuyến khích đăng ký với nhau hàng tuần. Các cuộc trò chuyện được ghép nối là riêng tư và chỉ dành cho những người tham gia vào các nhóm được ghép nối, bảo vệ an toàn cho cả hai bên.

Công cụ nhóm Facebook hoạt động như thế nào

Mọi người trong Nhóm Facebook có thể chọn đăng ký và chia sẻ những gì họ cung cấp hoặc tìm kiếm trong một cố vấn.

Bất cứ ai trong nhóm cũng có thể duyệt danh sách những người có sẵn để tìm trận đấu. Sau đó, họ có thể tiếp cận trực tiếp với người đó. Mỗi tuần, cặp đôi nhận được những lời nhắc hữu ích để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Khi mọi người tiếp tục hành trình sự nghiệp của mình, Facebook hy vọng rằng những tài nguyên miễn phí này có thể cung cấp cho họ sự hỗ trợ mà họ cần để tiến xa hơn trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay.

Kèm cặp chỉ có sẵn để nuôi dạy con cái, phát triển cá nhân và các nhóm chuyên nghiệp khi Facebook tăng cường chương trình. Tính năng Kèm cặp sẽ sớm có sẵn trong các danh mục khác nhưng giới hạn ở Hoa Kỳ. Facebook sẽ ra mắt tính năng này trên toàn cầu theo các giai đoạn vì vậy hãy theo dõi!